Máy lạnh Daikin FBQ50EVE/RZR50MVM – Inverter – 2.0 Hp

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: DAIKIN
Liên hệ

Máy lạnh Daikin FBQ50EVE/RZR50MVM – Inverter – 2.0 HP ( Remote không dây )là dòng máy lạnh SkyAir cục bộ tiên tiến nhất của Daikin. Sử dụng Gas R410 thân thiện với môi trường

Mô tả

Máy lạnh Daikin FBQ50EVE/RZR50MVM – Inverter – 2.0 Hp

Máy lạnh giấu trần Daikin FBQ50EVE / RZR50MVM – Inverter – 2.0 Hp được thiết kế gọn nhẹ giúp vận chuyển và lắp đặt dễ dàng, thích hợp cho các không gian nhỏ, đảm bảo tính hài hòa về mặt thẩm mĩ. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế đồ nội thất.

Máy lạnh Daikin FBQ50EVE/RZR50MVM – Inverter – 2.0 Hp vận hành êm ái

 

Các dàn lạnh sử dụng quạt tuabin có bộ khuếch tán thiết kế theo khí động học. Sức cản gió đã được làm giảm đi nhờ việc phối hợp cánh quạt và bộ khuếch tán để điều chỉnh dòng không khí bên trong thiết bị. Quạt tuabin có bộ khuếch tán chạy êm và được thiết kế gọn nhẹ.

Phân tán không khí rộng khắp

 

Máy lạnh Daikin FBQ50EVE/RZR50MVM – Inverter – 2.0 Hp với một kiểu phân tán khí kiểu mới cho phép tăng lưu lượng luồng khí mà không tăng tốc độ gió. Có thể phân tán không khí xa hơn trước đây.

Công nghệ Inverter

 

Máy lạnh Daikin FBQ50EVE/RZR50MVM – Inverter – 2.0 Hp sử dụng máy nén công nghệ biến tần với cách hoạt động khác hẳn so với máy lạnh thông thường. Cơ chế làm lạnh của máy lạnh Inverter là: Khi bạn bật máy lạnh Inverter lên, mô tơ máy sẽ khởi động từ từ để không tiêu hao quá nhiều năng lượng, sau đó mô tơ sẽ dần tăng tốc lên đến hết tải. Tiếp theo, khi hệ thống làm lạnh gần đến nhiệt độ cài đặt, mô tơ máy sẽ quay chậm lại chứ không tắt hẳn, nhờ thế mà tiêu hao ít điện năng cũng như giúp cho nhiệt độ luôn ổn định.

 

Xem thêm Thu gọn

Siêu thị gia dụng 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)