[MỚI] Máy Làm Đồ Ăn Sáng Sandwich Hamilton Beach - 25475-SAU

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Mori
1.020.000₫ Giá thị trường: 1.079.000₫ Tiết kiệm: 59.000₫

[MỚI] Máy làm đồ ăn sáng Sandwich Hamilton Beach - 25475-SAU

Bữa sáng tươi ngon sẵn sàng cho bạn trong 5 PHÚT!

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Thật không may, buổi sáng là bận rộn cho hầu hết mọi người, đặc biệt là các gia đình có trẻ em. Vì vậy, làm thế nào để bạn đối phó với cơn đói trong bữa ăn sáng? Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn phải vội vã trong bữa ăn, ngấu nghiến bất cứ thứ gì tiện dụng trong bếp, hoặc phải ăn khi đang di chuyển.

Hãy để máy làm đồ ăn sáng Sandwich Hamilton Beach giúp bạn. Nó giúp bạn làm bánh sandwich ăn sáng tươi ngon. Chỉ cần cho bánh mì và các lớp phụ kiện vào máy: trứng, phô mai, thịt đã nấu sẵn hoặc các thành phần bạn thích. Trong năm phút hoặc ít hơn, bánh sandwich ăn sáng của bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể tùy chỉnh bánh sandwich ăn sáng của bạn với một loạt các thành phần tươi khác. Bây giờ bạn sẽ hiểu tại sao tất cả những người yêu thích bánh sandwich ăn sáng muốn sản phẩm này trong nhà bếp của họ!

Đừng để một buổi sáng nữa trôi qua mà không có máy làm bánh Sandwich Hamilton Beach. Nó cho phép bạn thưởng thức một chiếc bánh sandwich ăn sáng tự làm, theo cách của bạn, trong sự thoải mái của riêng bạn. Dọn dẹp dễ dàng vì tất cả các bộ phận có thể tháo rời và sử dụng trong máy rửa chén.

Thông tin sản phẩm:
- Nhanh chóng và dễ dàng
Sẵn sàng trong 5 phút
- Làm bánh ăn sáng ngon trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn
- Sử dụng nguyên liệu tươi bạn thích, bao gồm trứng, phô mai, và nhiều hơn nữa
- Công thức nấu ăn nhanh chóng và dễ dàng đính kèm theo máy
- Vệ sinh dễ dàng - tất cả các bộ phận có thể tháo rời và sử dụng trong máy rửa chén
- Thịt sử dụng làm bánh phải được sơ chế
- Kích thước (dài x rộng x cao - cm): 18,54 x 16,00 x 12,22

Thông tin thương hiệu:
Hamilton Beach Brands Inc. có trụ sở tại Glen Allen, Virginia, Hoa Kỳ được thành lập năm 1910 bởi L.H.Hamilton and Chester Beach, Qua hơn 100 năm liên tục sáng tạo và phát triển, Hamiton Beach đã trở thành nhà sản xuất điện gia dụng lớn nhất Hoa Kỳ. Công ty bán được hơn 35 triệu sản phẩm điện gia dụng hàng năm.

Hamilton Beach là thương hiệu số 1 của Mỹ về thiết bị điện trong nhà bếp* và bán hơn 33 triệu thiết bị tại Hoa Kỳ hàng năm

*Nguồn: The NPD Group, Inc./Retail Tracking Service, tháng 09 2014 – tháng 08 2015, unit sales.

Xem thêm Thu gọn

Siêu thị gia dụng 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)