[MỚI] Máy Ép Trái Cây Hamilton Beach Big Mouth 800 Watt 2 Tốc Độ Màu Đen - 67750-CE

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Mori
3.585.000₫ Giá thị trường: 3.790.000₫ Tiết kiệm: 205.000₫

[MỚI] Máy ép trái cây Hamilton Beach Big Mouth 800 Watt 2 tốc độ màu đen - 67750-CE 

Máy ép trái cây Hamilton Beach Big Mouth Plus 2 tốc độ
Nước trái cây yêu thích của bạn là gì? Cho dù đó là cam, táo hay cà rốt, việc thưởng thức một ly nước ép tươi mát chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với máng lớn và động cơ mạnh mẽ, Máy ép trái cây tốc độ cao Hamilton Beach Big mouth Plus 2 giúp cho việc xử lý với trái cây và rau quả của bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cần thiết. Và với bình chứa nước trái cây lên đến 1180ml (40 ounce), bạn chỉ cần ép và thưởng thức.

Miệng ống tiếp thực phẩm rộng
Máy ép trái cây Hamilton Beach Big Mouth Plus 2 tốc độ giúp bạn dễ dàng ép nước. Miệng ống rộng 3 inch giúp tiết kiệm thời gian bằng cách loại bỏ nhu cầu phải cắt nhỏ với hầu hết các loại trái cây và rau quả.

Linh hoạt hơn
Cho dù bạn thích trái cây ngon ngọt hay rau xanh, hai tùy chọn tốc độ cho phép bạn linh hoạt để chiết xuất tối đa dưỡng chất. Sử dụng tốc độ cao hơn cho các loại thực phẩm cứng như táo, cà rốt, củ cải đường, cam gọt vỏ hoặc dưa chuột. Đối với thực phẩm mềm hơn như dâu tây, dưa hấu, đào hoặc rau xanh, sử dụng tốc độ thấp.

Dễ dàng vệ sinh và bảo quản
Các bộ phận an toàn để sử dụng với máy rửa chén và lắp ráp dễ dàng cho phép bạn ép nước thường xuyên mà không cần lo lắng về việc mất bao lâu để chuẩn bị hoặc dọn dẹp.

Thông tin sản phẩm:
- Máy 2 tốc độ với bình chưa có dung tích 1180ml (40oz). Bình đựng nước trái cây không chứa BPA có nắp đậy và ngăn cách
- Động cơ công suất 800 Watt cực mạnh mẽ chiết xuất nước ép từ hầu hết các loại thực phẩm
- Phù hợp với nhu cầu sử dụng thường xuyên, sản phẩm dành cho nhà hàng, khách sạn, hay cửa hàng chuyên kinh doanh nước ép.
- Giúp ép nhanh, dễ dàng các loại thực phẩm (tiết kiệm thời gian chuẩn bị)
- Ngắn ép cực lớn cho phép bạn ép nước lâu hơn
- Các bộ phận an toàn có thể tháo rời, có thể sử dụng an toàn với máy rửa chén giúp dễ dàng lắp ráp và dọn dẹp

Thông tin thương hiệu:
Hamilton Beach Brands Inc. có trụ sở tại Glen Allen, Virginia, Hoa Kỳ được thành lập năm 1910 bởi L.H.Hamilton and Chester Beach, Qua hơn 100 năm liên tục sáng tạo và phát triển, Hamiton Beach đã trở thành nhà sản xuất điện gia dụng lớn nhất Hoa Kỳ. Công ty bán được hơn 35 triệu sản phẩm điện gia dụng hàng năm.

Hamilton Beach là thương hiệu số 1 của Mỹ về thiết bị điện trong nhà bếp* và bán hơn 33 triệu thiết bị tại Hoa Kỳ hàng năm

*Nguồn: The NPD Group, Inc./Retail Tracking Service, tháng 09 2014 – tháng 08 2015, unit sales.

Xem thêm Thu gọn

Siêu thị gia dụng 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)