Máy Pha Cà Phê Bugatti Da Luxury

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Mori
106.900.000₫

Máy pha cà phê Bugatti da Luxury

Máy pha cà phê Bugatti màu đỏ với công nghệ diva: không chờ đợi để thưởng thức cappuccino và cà phê! Tại dài cuối cùng, bạn có thể chuẩn bị và phục vụ cà phê, cappuccino mà không ngừng công việc đang làm, hoặc ở nhà với bạn bè, giống như tại các quán cà phê. Chỉ một động tác duy nhất, cà phê, cà phê cappuccino, cà phê sữa, trà và các loại trà thảo sẽ có ngay  lập tức để thưởng thức. Máy có thể sử dụng với cà phê vỏ hoặc bột.

Máy pha cà phê Bugatt được phủ bằng da đỏ. Cách thiết kế tuyệt vời về chi tiết và sự làm chủ trong việc áp dụng da cho sự tinh tế và uy tín, làm cho mọi góc trở nên độc đáo.

Thông số kĩ thuật
- Nhà sản xuất: Andreas Seegatz
- Trọng lượng: 7,4 Kg
- Kích thước: ø24X36,9 cm
- Sản xuất tại Italy (Made in Italy)

Thông tin thương hiệu
Bugatti ra đời năm 1909, chuyên thiết kế và sản xuất sản phẩm cho nhà bếp, dao kéo và đồ dùng gia đình với những sản phẩm sáng tạo và có một thiết kế độc đáo, tinh vi. Đối với gần một thế kỷ, Bugatti đã được nhận diện bởi phong cách độc đáo, trong đó công nghệ cao pha trộn với kiểu dáng và chi tiết mang phong vị nước Ý; nghề thủ công truyền thống vẫn sống cùng tầm nhìn ra thế giới hiện đại và giá trị của chính nó; từ việc chia sẻ kinh nghiệm tới phát triển bền vững môi trường. Nhờ sự đóng góp của một đại đội ngũ gồm khối hành chánh và các nhà thiết kế, Bugatti sản xuất ra những kho báu lớn nhỏ cho mọi nhà, đáp ứng ham muốn thay đổi và làm phong phú thêm những thói quen của cuộc sống và môi trường.

Xem thêm Thu gọn

Siêu thị gia dụng 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)