Lọ Đựng Tiêu Versace Grand Divertissement - 403625.15035

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Mori
5.116.000₫

Lọ Đựng Tiêu Versace Grand Divertissement - 403625.15035

Bộ đồ ăn thanh lịch này được gọi là La Mer. Nó được sản xuất bằng chất liệu sứ tốt nhất tạo ra một phong cách được mô là sang trọng và quyến rũ. Đĩa có kích thước 12 inch hay 30cm. Nổi bật của sản phẩm là màu xanh. Hoạ tiết hoa trang trí làm cho sản phẩm trở nên bắt mắt trên mọi bàn ăn.

An toàn để sử dụng với máy rửa chén - Với kiểu trang trí này, màu sắc tan chảy vào men ở 1000°C, làm cho màu sắc và độ sáng trên mặt sản phẩm là không thể phá hủy. Sản phẩm có khả năng chống trầy xước và chống mài mòn. Tuy nhiên, màu vàng không hoàn toàn chống trầy do tính chất vật liệu tự nhiên của chúng. Kiểu trang trí này đã được thử nghiệm bởi Viện Công nghệ Vật liệu Rosenthal (IWT). 

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: 100% Porcelain

- Kết cấu sản phẩm: Sứ trắng với họa tiết tím vàng

- Màu sắc: tím vàng

- Trang trí: hoa

- Hoa văn: Le Grand Divertissement

- Phong cách: Sang trọng & quyến rũ

- Xuất xứ: Đức

Thông tin thương hiệu Versace for Rosenthal
Thương hiệu Versace được thành lập bởi nhà thiết kế Giovanni Versace vào những năm 70 của thế kỷ trước. Các thiết kế của Versace mang hơi hướng nổi loạn bằng việc thử nghiệm và nghiên cứu những xu hướng trái ngược nhau như chic, psichedelico, stampato, punk rock. Trong suốt thập kỷ 80, thương hiệu không ngừng phát triển các vật liệu mới như da, nhung, da in hình, các thiết kế bất đối xứng, Versace Home Collection là dòng sản phẩm dành riêng để trang trí nội thất, được thành lập năm 1992, bao gồm đồ nội thất, phụ kiện nhà cửa, đèn, khăn và gạch thủy tinh. Tất cả khiến Versace trở thành một thương hiệu tiên phong trong việc định nghĩa thời trang trong thời đại mới.

Xem thêm Thu gọn

Siêu thị gia dụng 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)