Kệ Đựng Chai Rượu Đỏ Alessi - GIA13 DR

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Mori
4.171.000₫

Kệ đựng chai rượu đỏ Alessi - GIA13 DR

- Xuất xứ: MADE IN ITALY

Kệ đựng chai rượu Alessi (đỏ) được chế tác thủ công, sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, thân thiện với môi trường và có độ bền cao.

Sản phẩm có thiết kế sang trọng như hình tổ ong với 6 mô đun nằm chồng lên nhau, mỗi mô đun chứa một chai rượu.

Kệ đựng rượu được kết hợp giữa phong cách phương Đông cổ truyền và các yếu tố hiện đại phương Tây, vừa dùng để bảo quản rượu vừa là một sản phẩm trang trí độc đáo có thể đặt trong nhà bếp hay phòng khách để tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà. Sản phẩm cũng rất thích hợp làm quà tặng dành cho người thân, bạn bè trong các dịp lễ tết và ngày trọng đại.

Thông tin sản phẩm:
- Màu sắc: Đen
- Xuất xứ: Ý
- Chất liệu: Gỗ
- Thiết kế bởi: Giulio Iacchetti

Thông tin thương hiệu:

Alessi là thương hiệu thiết kế nổi tiếng của Ý, thuộc Alberto Alessi tại Omegna, khu Crusinallo vùng Piemont, do Giovanni Alessi thành lập vào năm 1921. Alessi có nhiều dòng sản phẩm, từ các dòng sản phẩm phong cách mới với thiết kế mang tính nghệ thuật đến các dòng sản phẩm cơ bản sản xuất lại theo mẫu của các nhà thiết kế cổ điển thuộc Bauhaus. Chỉ riêng cho nhà bếp không thôi họ đã có đến 2000 loại sản phẩm, và đến năm 2002, họ có thêm các sản phẩm dành cho nhà tắm. Công ty có khoảng 500 nhân viên và doanh thu hàng năm ở vào khoảng 108,5 triệu euro. Hiện nay, bạn có thể mua sắm sản phẩm của Alessi ở 70 quốc gia.

Xem thêm Thu gọn

Siêu thị gia dụng 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)