Đựng trái cây Ecco Alessi- MMA01

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Mori
9.976.000₫

Đựng trái cây Ecco Alessi- MMA01

- Đựng trái cây Ecco Alessi MMA01 (Bạc) được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, chịu lực tốt, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Chất liệu này còn mang lại vẻ sáng bóng lâu dài, tính thẩm mỹ và độ bền cao cho sản phẩm.
- Bốn cạnh được gia công tỉ mỉ, công nghệ khoan cắt hiện đại tạo nên những hình ảnh sống động như: táo, chuối, cherry...
- Tay cầm vừa vặn, chắc chắn, giúp bạn dễ dàng bưng bê, di chuyển khay.
- Được thiết kế phá cách và đầy nghệ thuật, sản phẩm góp phần khẳng định phong cách thời thượng và gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Thông tin thương hiệu:

Alessi là thương hiệu thiết kế nổi tiếng của Ý, thuộc Alberto Alessi tại Omegna, khu Crusinallo vùng Piemont, do Giovanni Alessi thành lập vào năm 1921. Alessi có nhiều dòng sản phẩm, từ các dòng sản phẩm phong cách mới với thiết kế mang tính nghệ thuật đến các dòng sản phẩm cơ bản sản xuất lại theo mẫu của các nhà thiết kế cổ điển thuộc Bauhaus. Chỉ riêng cho nhà bếp không thôi họ đã có đến 2000 loại sản phẩm, và đến năm 2002, họ có thêm các sản phẩm dành cho nhà tắm. Công ty có khoảng 500 nhân viên và doanh thu hàng năm ở vào khoảng 108,5 triệu euro. Hiện nay, bạn có thể mua sắm sản phẩm của Alessi ở 70 quốc gia.

Xem thêm Thu gọn

Siêu thị gia dụng 

Sản phẩm vừa xem

097.858.4686
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)