Chất tẩy rửa nhà bếp và các loại bề mặt chuyên nghiệp 500g dạng sệt

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Mori
140.000₫ Giá thị trường: 174.000₫ Tiết kiệm: 34.000₫

Giới thiệu sản phẩm Chất tẩy rửa nhà bếp và các loại bề mặt chuyên nghiệp Astonish 500g dạng sệt

 

 

Kem tẩy chuyên dụng Astonish Pro C3101 không những được chế tạo để sử dụng trên lò nướng và dụng cụ bếp mà còn để sử dụng trên nhiều đồ dùng trong nhà một cách linh hoạt! Công thức với tinh dầu trà xanh và dầu khuynh diệp có thể diệt 99,9% vi khuẩn  thông thường trên đồ gia dụng như khuẩn E-coli, Salmonella & khuẩn hình que.
Chất tẩy rửa mặt bếp chuyên nghiệp Astonish 500g - C3101 có khả năng làm sạch bề mặt các loại bếp và dụng cụ nấu nướng, gạch men cũng như hỗ trợ loại bỏ gỉ sét của các sản phẩm kim loại. Chất tẩy rửa nhà bếp Astonish được sản xuất theo các công thức chuyên nghiệp giúp diệt trừ vi khuẩn hiệu quả trên các vật dụng trong nhà mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn. Chất tẩy có dạng sệt nên dễ dàng sử dụng hơn.

Đặc điểm nổi bật
 - Được sản xuất từ các nguyên liệu đặc biệt nên ngoài khả năng làm sạch chất bẩn, dầu mỡ, chất tẩy rửa mặt bếp Astonish còn có khả năng diệt trừ một số loại vi khuẩn và các mầm bệnh bao gồm E.Coli, Salmonella, Listeria. Sản phẩm có chứa tinh dầu Trà và Bạch đàn giúp tay bạn luôn mềm mại khi sử dụng.
 - Sản phẩm dễ sử dụng, giúp đồ dùng trở nên sạch sẽ, sáng bóng và khôi phục lại như mới mà không có khói và có thể sử dụng mà không cần đeo găng tay.
 - Sử dụng cho các lò, bếp, chảo, nồi, bồn rửa chén/ chậu rửa (lavabo) & gạch men. Loại bỏ gỉ sét từ các sản phẩm làm bằng kim loại.
 - Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được khuyên dùng cho các bề mặt tráng men và thủy tinh bởi Hiệp hội men thủy tinh

Xem thêm Thu gọn

Siêu thị gia dụng 

Sản phẩm vừa xem

097.858.4686
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)