Bình Pha Cà Phê Dạng Nén Alessi - MGPF 8

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Mori
9.535.000₫

Bình pha cà phê dạng nén Alessi - MGPF 8

- Xuất xứ: MADE IN ITALY

Bình pha cà phê dạng nén hoặc thẩm thấu bằng thép không gỉ đánh bóng và thủy tinh chịu nhiệt. Tay cầm và núm trên nắp bằng nựa chịu nhiệt, màu xanh nhạt. Pha được 8 cốc cà phê.

Được thiết kế bởi Graves, như một máy pha cà phê thực thụ, bạn chỉ việc nấu sôi nước rồi đổ trực tiếp lên cà phê xay bột đã được nghiền. Máy đã được trang bị sẵn bộ lọc đặc biệt giúp bạn có ly cà phê tuyệt hảo nhanh chóng. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng dụng cụ này để pha trà.

Thông tin sản phẩm:
- Đường kính: 10.00 (cm); Chiều cao: 24.20 (cm); Thể tích: 72.00 (cl / oz)
- Thiết kế bởi: Michael Graves

Thông tin thương hiệu:

Alessi là thương hiệu thiết kế nổi tiếng của Ý, thuộc Alberto Alessi tại Omegna, khu Crusinallo vùng Piemont, do Giovanni Alessi thành lập vào năm 1921. Alessi có nhiều dòng sản phẩm, từ các dòng sản phẩm phong cách mới với thiết kế mang tính nghệ thuật đến các dòng sản phẩm cơ bản sản xuất lại theo mẫu của các nhà thiết kế cổ điển thuộc Bauhaus. Chỉ riêng cho nhà bếp không thôi họ đã có đến 2000 loại sản phẩm, và đến năm 2002, họ có thêm các sản phẩm dành cho nhà tắm. Công ty có khoảng 500 nhân viên và doanh thu hàng năm ở vào khoảng 108,5 triệu euro. Hiện nay, bạn có thể mua sắm sản phẩm của Alessi ở 70 quốc gia.

Xem thêm Thu gọn

Siêu thị gia dụng 

Sản phẩm vừa xem

097.858.4686
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)