Bình Pha Cà Phê Alessi La Cupola Lớn - A9095/6 B

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Mori
3.397.000₫

Bình pha cà phê Alessi La cupola Espresso. 1 cup - A9095/6 B

- Xuất xứ: MADE IN ITALY

LA CUPOLA, BÌNH PHA CÀ PHÊ DÀNH CHO TẤT CẢ

Bình pha cà phê Espresso được làm bằng nhôm. Tay cầm và nút bấm bằng nhựa trên nắp bình. Pha được 1 ly.

La Cupola, với thiết kế thanh lịch vượt thời gian, bình pha cà phê được thiết kế bởi Aldo Rossi, thể hiện khả năng nắm bắt thị hiếu của công chúng. 

Được thiết kế vào năm 1988 bởi Aldo Rossi, La Cupola với mong muốn rằng mọi người có thể pha chế cà phê dễ dàng cho riêng mình. Máy làm bằng nhôm đúc với tay cầm bằng nhựa và nút bấm tiện lợi. Máy pha cà phê có kích cỡ  nhỏ với nắp đầu hình vòm đẹp mắt.

Thông tin sản phẩm:
- Đường kính: 7.00 (cm); Chiều cao: 18.00 (cm); Dung tích: 7.00 (cl / oz)
- Sử dụng được trên bếp từ
- Thiết kế bởi: Aldo Rossi

Thông tin thương hiệu:

Alessi là thương hiệu thiết kế nổi tiếng của Ý, thuộc Alberto Alessi tại Omegna, khu Crusinallo vùng Piemont, do Giovanni Alessi thành lập vào năm 1921. Alessi có nhiều dòng sản phẩm, từ các dòng sản phẩm phong cách mới với thiết kế mang tính nghệ thuật đến các dòng sản phẩm cơ bản sản xuất lại theo mẫu của các nhà thiết kế cổ điển thuộc Bauhaus. Chỉ riêng cho nhà bếp không thôi họ đã có đến 2000 loại sản phẩm, và đến năm 2002, họ có thêm các sản phẩm dành cho nhà tắm. Công ty có khoảng 500 nhân viên và doanh thu hàng năm ở vào khoảng 108,5 triệu euro. Hiện nay, bạn có thể mua sắm sản phẩm của Alessi ở 70 quốc gia.

Xem thêm Thu gọn

Siêu thị gia dụng 

Sản phẩm vừa xem

097.858.4686
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)